ตกแต่งสวน ทำอย่างไรให้ดูน่าอยู่ เหมือนธรรมชาติมากที่สุด

เริ่มต้นของโซนห้องน้ำของชั้นหนึ่ง ออกแบบที่ใหญ่มาก แยกโซนเปียก และ โซนแห้ง เรียบร้อย แถมในห้องน้ำยังมีหน้าต่าง ที่เป็นบานกระทุ้ง รีวิวโฮมออฟฟิต ช่วยระบายอากาศ ให้อากาศถ่ายเทได้ดี ดูและรักษาความสะอาดง่าย ตกแต่งสวน ส่วนหลังบ้าน ประตูบานใหญ่ ๆ เข้าออกสะดวก และ โครงการทำพื้นที่ซักผ้าไว้เรียบร้อย มาดูพื้นที่ ๆ เป็นดรีมสเปซ อยู่ข้างบ้านนี่เอง คุณสามารถเดินเชื่อมไปได้แบบนี้เลยนะ กับประตูบานใหญ่ ๆ รีวิวทาว์โฮม

แต่งสวน

แนวคิดการ ตกแต่งสวน ให้เป็นแบบการ์เด้นสตูดิโอ

ซึ่งบ้านหลังนี้โครงการออกแบบ ตกแต่งสวน ให้เป็นการ์เด้นสตูดิโอ เป็นพื้นที่ใช้งานเพิ่มเติม ทำเป็นมุมรับแขกเพิ่มเติม หรือ ว่ามุมทานกาแฟ ยูฟ่าเบท เวลาเพื่อนมา ทำเป็นเพื่อนที่ปาร์ตี้ส่วนตัว ก็ยังได้เช่นเดียวกัน มาดูชั้นสองกันบ้าง ชั้นนี้จะเป็นพื้นที่ของห้องนอน ทั้งสามห้อง และ มีห้องน้ำส่วนกลาง ทีใช้แชร์กัน เดี๋ยวเราเริ่มที่ห้องนอนหลักก่อน อยู่ทางหน้าบ้าน จะบอกว่ามีความพิเศษมาก ๆ พื้นที่ใช้สอยใหญ่ที่สุด บุญถาวร

แต่งสวน ให้เป็นแบบสไตล์ของคุณ

ด้านหน้าบ้านตรงนี้ แต่งสวน คุณได้พื้นที่ทั้งหมดเลย ส่วนด้านในสามารถวางเตรียงขนาดคิงไซส์ใหญ่ ๆ แบบบ้านตัวอย่างนี้เลย ส่วนด้านนี้ เป็นพื้นที่ของวอคอิน โคลเซส ที่สามารถทำเป็นมุมแต่งตัวใหญ่ ๆ แบบนี้ได้เลย บิ้วอินตู้เสื้อผ้า ตั้งแต่จรดพื้น แนวทางแต่งบ้าน


และ ที่สำคัญเชื่อมต่อกับระเบียงหน้าบ้าน ความพิเศษของห้องนอนหลักยังไม่หมด เพราะว่า เค้ามีทางเดินเข้าไปที่ห้องน้ำส่วนกลาง ที่ถือว่าใช้งานได้สะดวกสบาย ไอเดียแต่งห้อง

บ้านสวน

ภายในห้องน้ำแยกส่วนเปียก แต่งบ้าน ส่วนแห้งไว้อย่างเรียบร้อย สุขภัณฑ์ครอบเซ็ท แบรนด์อเมริกัน สแตนดาร์ด พร้อมหน้าต่างกระทุ้ง ช่วยระบายอากาศ ให้อากาศถ่ายเทได้ดีด้วย รีวิวห้องนอน

สวนบ้านควรมีอะไรบ้าง

ใส่ความเห็น