รีวิวโฮมออฟฟิต ย่านเกษตร-นวมินทร์ ติดถนนใหญ่

วันนี้จะพามา รีวิวโฮมออฟฟิต เป็นสถานที่รองรับการอยู่อาศัย ใช้ชีวิตส่วนตัว การทำงาน ทำธุรกิจ ด้านหน้าโครงการติดถนนใหญ่ 4 เลน รีวิวคอนโด ด้านเหนือรามอินทรา ด้านใต้เกษตรนวมินทร์ ท่านด่วงเอกมัย มีพหลโยธิน วิภาดีรังสิต รวมถึงวงแหวนกาญจนา อีกครั้ง อนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ทั้งโครงการเนี่ยมีทั้งหมด 23 ยูนิตเท่านั้นเอง ยูฟ่าเบท

รีวิวโฮมออฟฟิต

โดยตัว รีวิวโฮมออฟฟิต จะมีพื้นที่ใช้สอย ค่อนข้างกว้าง

ตัวอาคารจะมีอยู่ด้านเดียว รีวิวโฮมออฟฟิต ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ซึ่งเค้าทำเอาไว้เพื่อนเป็นลานจอด สามารถจอดได้ถึง 50 คันด้วยกัน ส่วนตัวอาคารเป็นแนวสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ความสูง 4 ชั้น มีให้เลือกแบบ หน้ากว้าง 5 เมตร และ 6 เมตร และ วันนี้จะมาดูหน้ากว้าง 5 เมตร รีวิวบ้าน จะเห็นว่าโรงรถสามารถจอดรถได้ 2 คัน มีกล้องวงจรปิดให้ บรรยากาศโปร่ง ๆ สบาย ๆ พื้นที่ใช้สอย 215 ตารางเมตร รีวิวทาวน์โฮม

ออฟฟิต ขนาดใหญ่กับราคาแสนเบา

ฟังชั่นหลัก ๆ ที่เค้ากั้นไว้ให้เบื้องต้น สามห้องนอน สี่ห้องน้ำ ตกแต่งบ้าน ด้านชั่นล่างเป็นโอเพ่นสเปซแบบกว้าง ๆ สามารถทำเป็นออฟฟิต เป็นบ้าน เป็นโชวรูมได้อย่างสบาย ชั้นหนึ่งมีความสูงที่ 3 เมตร กระเบื้องเป็นแกรนิโต้ 60*60 ถ้าใครได้ห้องริม จะได้ช่องแสงที่กว้างมก ๆ เพิ่มความโปร่งมากยิ่งขึ้น โครงการได้วางเฟอร์นิเจอร์ให้ดู เพื่อให้เห็นความกว้างของพื้นี่ ส่วนด้านหลัง จะเป็นลานซักล้าง บุญถาวร

โซนกลางจะมีพื้นที่ จะมีระบบประปา สุขขาภิบาล เตรียมอาหารเครือ่งดื่มได้ ส่วนห้องน้ำ จะแยกชายหญิง ไว้ในห้องเดียวกันด้วย พอขึ้นมาชั้นสอง ให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง โปร่งสบาย สามารถจัดตกแต่งพื้นที่ได้อย่างสะดวก ทำเป็นโต๊ะทำงาน หรือ จะกั้นเป็นห้องประชุมเพิ่ม ก็ยังสามรถทำได้ อย่างสบายมาก ตกแต่งสวน

ห้องครัว

สถานที่ใกล้เคียง

  • รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล
  • รถไฟฟ้าสายสีชมพู
  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • เซ็นทรัล
  • ทางด่วน
  • ทางไม่ด่วน
  • รวมวิธีแต่งบ้าน

ใส่ความเห็น