แต่งบ้านสไตล์วินเทจ ใช้ทุกพื้นที่อย่างไร ให้คุ้มค่าที่สุด

วันนี้เราจะพามาชมการ แต่งบ้านสไตล์วินเทจ บนที่ดิน 52 ตร.ว. รีวิวทาว์โฮม ซึ่งเป็นบ้านตัวอย่างที่อยู่ในโครงการ ส่วนพื้นที่ใช้สอยคือ 140 ตารางเมตร สี่ห้องนอน สองห้องน้ำ และ สองที่จอดรถ อย่างบ้านตัวอย่างหลังนี้ ข้าง ๆ บ้านคุณสามารถทำเป็นพื้นที่ดรีมเฟสได้เลย อย่างหลังนี้ทำเป็นการ์เด้นสตูดิ ใช้เพื่อความบันเทิง ยูฟ่าเบท หรือ ใครที่อยากทำพื้นที่ work from home หรือว่า ตอบโจทย์กิจกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ตามแต่เจ้าของต้องการ

โดยการ แต่งบ้านสไตล์วินเทจ จัดพื้นที่ของบ้านได้อย่างลงตัว

พอเข้ามาดูในตัวบ้านแล้ว แต่งบ้านสไตล์วินเทจ พอคุณเปิดประตูเข้ามาตรงนี้ ก็จะเป็นพื้นที่โอเพ่นสเปซ ที่เชื่อมต่อจากหน้าบ้าน เป็นมุมรับประทานอาหาร รีวิวห้องนอน ที่สามารถวางโต๊ะอาหาร ขนาด สี่ ถึง หก ที่นั่งได้แบบสบาย ๆ และ ยังเหลือพื้นที่เดินรอบ ๆ เหลือ ๆ อีก จะบอกว่า บ้านมาตรฐานที่โครงการส่งมอบ จะเป็นบ้านเปล่า ไม่ได้รวมเฟอร์นิเจอร์ อันนี้เค้าตกแต่งให้ดู เพื่อนเป็นไอเดีย สเป็คบ้านมาตรฐานที่จะได้ เป็นอะไรบ้าง รีวิวโฮมออฟฟิต

แต่งบ้านสไตล์วินเทจ

บ้านวินเทจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จะเป็นเพดาน บ้านวินเทจ สูงอยู่ที่ สองจุดเจ็ดเมตร ทั้งชั้นหนึ่ง และ ชั้นสอง ผนังจะเป็นแบบฉาบเรียบทาสี พื้นจะเป็น กระเบื้องแกรนิโต้ขนาด 60*60 เซนติเมตร และ สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ได้ครบหมดเลย ตกแต่งสวน เดี๋ยวเรามาดู ฟังชั่นกันต่อ ทางด้านหน้าบ้านตรงนี้ เป็นพื้นที่ของห้องนอนที่สี่ หรือ ว่าห้องเอนกประสงค์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตลด์ หรือ ตามความต้องการของการใช้งานได้เลย ซึ่งออกแบบให้โล่ง ๆ มีหน้าต่างข้างบ้านบานใหญ่ ๆ บุญถาวร

แสงสว่างจากธรรมชาติ บ้านวินเทจ ส่องเข้ามาด้านในได้เต็มที่ ทำให้อาศัยอยู่ด้านในได้สบาย และ โปร่งมากขึ้น ดูฟังชั่นกันต่อ เชื่อมจากมุมรับประทานอาหาร จะเป็นพื้นที่คิทเช่นแอเรีย คุณสามารถทำเคาท์เตอร์ห้องครัวสวย ๆ แบบนี้ได้เลย ซึ่งสามารถทำเป็นรูปตัวยู หรือ ว่ายูเชฟ ขนาดใหญ่แบบนี้ ได้อย่างสบาย รีวิวบ้านเดี่ยว

ส่วนประกอบของบ้านที่สำคัญ

ใส่ความเห็น