รีวิวคอนโด สำหรับคนที่มีงบไม่อยาก แต่อยากได้ความสบายแบบครบครัน

สวัสดีค่ะ วันนี้จะพามา รีวิวคอนโด โครงการใหม่ แถวปากเกร็ด รีวิวบ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะสอง จะบอกว่าทำเลที่นี่ โอเครมาก ๆ แล้วคุณก็สามารถใช้ชีวิต สะดวกสบาย ได้ง่าย ๆ ที่นี่เลยค่ะ ตั้งอยู่ในซอยวัดกู้ ซึ่งตรงนี้สามารถเดินทางเข้าออกได้หลัก ๆ ด้วยกัน และ ที่สำคัญนอกจากนี้ตรงนี้ยังมีรถไฟฟ้า สายสีชมพู อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการเลย ในอนาคตเร็ว ๆ นี้ ก็คงได้ใช้บริการเลย ไม่นานเกินรอ homepro

จุดเด่น รีวิวคอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

จุดเด่นของทำเลนี้ อีกย่างนึง รีวิวคอนโด เค้าเป็นชุมชนดั้งเดิม ที่มีการอยู่อาศัยมาอย่างยาวนาน เพราะฉะนั้นเรื่องการใช้ชีวิตเนี่ย คุณไม่ต้องห่วง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครอบ ไม่ว่าจะเป็นตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร ยูฟ่าเบท ซุปเปอร์มารเก็ต โรงเรียน โรงพยาบาล จะไปเดินห้างก็ขับรถไปนิดเดียว ก็จะเจอกับเซ็ลทรัล แจ้งวัฒนะ เรียกได้ว่าสะดวก สบายกับการใช้ชีวิตจริง ๆ เพลิน ๆ ปากเกร็ด ที่นี่เป็นคอนโด สูงแปดชั้น มีห้องพักอาศัย 70 ยูนิต แต่งบ้านสไตล์วินเทจ

คอนโดรีวิว

คอนโดรีวิว กับบรรยากาศส่วนตัว

เพราะฉะนั้น คุณจะได้อยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว งานก่อสร้างจะเป็นอิฐมอญแดง จะมั่นคงแข็งแรง เจาะ ต่อเติมได้อย่างสบาย และ ภายในโครงการยังมีพื้นที่จอดรถ อย่างเพียงพอ สำหรับห้องพัก อย่างที่บอกไปว่า กว้างมาก ๆ เลย รีวิวบ้าน

มีห้องให้คุณเลือกถึง 3 แบบด้วยกัน เริ่มต้นหนึ่งห้องนอน ไซค์ใหญ่มาก ๆ 32.5-35 ตารางเมตร และ แบบสองห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ พื้นที่ 44.5 ตารางเมตร ส่วนแบบที่สาม สองห้องน้ำ สองห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 53 ตารางเมตร แต่งบ้านสไตล์วินเทจ

สำหรับวันนี้ไปดูห้องตัวอย่างกัน ว่าใหญ่แค่ไหน เป็นห้องแบบหนึ่งห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร อันนี้คือแบบเริ่มต้น ห้องก็ใหญ่มาก ๆ แล้ว เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังว่า คุณจะได้ห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ชุดโซฟา เตียงแบบใหญ่ แต่ถ้าอยากใครได้แบบห้องตัวอย่าง ก็มีให้เลือกเช่นกัน รีวิวห้องนอน

สถานที่ใกล้เคียงคอนโด

  • เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
  • เมืองทอง
  • อิมแพคอารีน่า
  • โรงเรียน
  • โรงพยาบาล
  • ตลาดสด
  • รวมวิธีแต่งบ้าน

ใส่ความเห็น