รีวิวบ้านเดี่ยว ใกล้กับวงแหวาน มีระบบโซล่าเซลล์

สวัสดีค่ะ วันนี้พามา รีวิวบ้านเดี่ยว ในโซนรังสิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ๆ ทั้งฟังชั่นการใช้งาน และ แต่งบ้านสไตล์วินเทจ พื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย บ้านที่จะเติมเต็มทุกความสุข ที่นี่มีแบบบ้านให้คุณเลือกหลายแบบด้วยกัน ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ด้วยกัน วันนี้จะพาดูบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 211 ตารางเมตร สี่ห้องนอน สี่ห้องน้ำ ลดการใช้พลังงาน ติดตั้งช่องระบายความร้อน โดยใช้โซล่าเซล ยูฟ่าเบท

รีวิวบ้านเดี่ยว

จุดเด่น รีวิวบ้านเดี่ยว ของหลังนี้กันคับ

ช่วยประหยัดพลังงานการใช้เครื่องปรับอากาศ รีวิวบ้านเดี่ยว มาดูจุดเด่นแรก พื้นที่ตรงนี้สามารถจอดรถได้ 3 คันด้วยกัน ที่สำคัญโครงการเค้าต่อเติมหลังคา รีวิวทาว์โฮม ไว้แบบนี้เรียบร้อย ลงเสาเข็มแยกออกจากตัวบ้านชัดเจน ป้องกันผลกระทบระยะยาว เวลามองเข้ามาด้านใน สวยงามไปหมด หลังนี้ 211 ตารางเมตร รีวิวห้องนอน เปิดประตูมาจะเจอห้องรับแขกขนาดใหญ่ ๆ ซึ่งเพดานบ้านที่นี่สูงอยู่ที่ 2.5 เมตร พร้อมกับ ดรอปฝ่าเพดานให้ ไฟที่นี่เป็นไฟดาวน์ไลท์

บ้านเดี่ยว ที่ประกอบด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ครบครัน

และ ในห้องนั่งเล่น บ้านเดี่ยว โครงการให้ชุดโซฟาไปด้วย ต่อเนื่องก็จะเป็นมุมรับประทานอาหาร สามารถวางชุดโต๊ะอาหาร 6 ที่นั่งได้แบบสบาย ๆ และ ที่สำคัญโครงการแถวให้ด้วย ประตูเขียวตัดแสง ป้องกันแสงยูวี ชานนอกปูพื้นกระเบื้อง homepro

ห้องนอนที่สี่ บริเวณชั้นหนึ่ง สามารถรองรับแขก หรือ ผู้สูงอายุได้ ขนาดห้องกว้างขวาง สามารถวางเตียง 5 ฟุต พื้นที่เหลือ ๆ สามารถวางโต๊ะทำงานเพื่มได้อีกด้วย รีวิวคอนโด

บ้านเดี่ยว

มุมครัวที่นี่ออกแบบไว้ 2 รูปแบบ ตกแต่งสวน ไม่ว่าจะชอบทำอาหารแบบไหน ไทย ฝรั่งได้หมดเลย บ้านเดี่ยว โครงการให้ชุดเคาท์เตอร์ใหญ่ ๆ มาด้วย มุมนี้ ทำอาหารไปด้วย ดูวิวข้างบ้านได้ด้วย ส่วนครัวด้านนอก ออกแบบให้มีประตูกั้น กันเสียง กันกลิ่น วางระบบท่อน้ำดี ท่อน้ำทิ้ง ไว้ให้เรียบร้อย ลงเสาเข็มไว้อย่างดีเลย รีวิวบ้านเดี่ยว

สถานที่ใกล้เคียงมีอะไรบ้าง

ใส่ความเห็น