รีวิวบ้าน โอ่อ่ากว้างขวาง ติดวงหวานอุตสาหกรรม เดินทางสะดวก

วันนี้จะพาคุณไปชมการ รีวิวบ้าน ที่โครงการเดอะวิลเลจ ที่นี่เป็นบ้านเดี่ยวจาก อารียาพรอพเพอตี้ ในสไตล์วิจเทจ คอจเทจ มาพร้อมฟังชั่น ดรีมสเปซ ให้ทุกความสุขขยายได้ ต่อเติมได้อย่างจุใจ บ้านของที่นี่รวมทุกองค์ประกอบเด่น ๆ เอาไว้ ตอบโจท์ไลฟ์สไตล์ที่อยู่อาศัย ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างแน่นอนค่ะ ที่ตั้งโครงการ จะอยู่ที่ถนนไทยรามัญ หลัก ๆ สามารถเข้าออกได้ 2 เส้นทางด้วยกัน

บ้านรีวิว

การเดินทาง รีวิวบ้าน แสนสะดวก

จากถนนรามอินทรา รีวิวบ้าน เชื่อมเข้าถนนหทัยราษฏ์ เข้าทางถนนไทยรามัญ ซึ่งอยู่ห่างจากถนน หทัยราษเพียง 500 เมตรเท่านั้น ส่วนอีกเส้นทางนึง รีวิวคอนโด จากถนนวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก ยูฟ่าเบท ก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อ กับถนนไทยรามัญ และ ขับรถมาที่โครงการได้เหมือนกัน และ ตัวโครงการอยู่ห่างจากทางด่วน จากด่านจตุโชติ ใกล้นิดเดียว เชื่อมเข้าเมืองได้อย่างสบาย รอบ ๆ โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบหมดเลย

บ้านรีวิว ที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบ

ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน บ้านรีวิว โรงพยาบาล ตลาดชุมชน ห้างสรรพสินค้า อยู่โซนนี้ไม่เงียบเหงาแน่นอน ที่สำคัญเลย ตัวโครงการ อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า สายสีชมพูเลยค่ะ เดี๋ยวเราเข้าไปดูตัวบ้านในโครงการกันต่อเลยดีกว่า อย่างที่บอกไป homepro

ว่าบ้านเดี่ยวที่นี่ ออกแบบในสไตล์วินเทจ คอจเทจ เน้นใช้สีพาสเทล สบายตาแบบนี้ ดูอบอุ่น เชื่อมกับพื้นที่สีเขียว ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งโครงการ รีวิวบ้าน ทำให้บรรยากาศ น่าอยู่อาศัยเพิ่มเข้าไปอีก

บ้านแต่ง

และที่สำคัญเลย ที่นี่มีบ้านแค่ 130 ยูนิตเท่านั้น คุณจะอยู่อาศัยด้วยความเป็นส่วนตัว บ้านจัดสร้างบนแปลงที่ดินมาตรฐาน ที่ดินเริ่มต้น 52 -75 ตร.ว. ส่วนพื้นที่ใช้สอย มีตั้งแต่ 140 – 161 ตร.ม. ฟังชั่นการใช้งาน มีตั้งแต่ 4 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน ด้วยกัน ตกแต่งบ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ

ใส่ความเห็น