รีวิวทาวน์โฮม ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 100 เมตร ติดถนนใหญ่

พาคุณมาอยู่บนทำเลถนนลำลูกกา ทำเลนี้มีอะไรดี นี่เลยมีรถไฟฟ้าสถานีคูคด เป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายมาจากหมอชิต อนาครไม่สิ้นสุดแค่นี้ มีแผนที่จะทำส่วนต่อขยาย ยาวไปถึงลำลูกกาคลอง 5 แน่นอนใครที่อาศัยอยู่แถวนี้ ตกแต่งสวน เดินทางสบายแน่นอน สำหรับวันนี้จะพาไป รีวิวทาวน์โฮม บนทำเลลำลูกกา นอกจากจะมีบ้านให้เลือกหลายแบบแล้ว ยังมีคลับเฮาส์หรู ๆ ให้ใช้บริการด้วย บุญถาวร

รีวิวทาวน์โฮม

โครงการ รีวิวทาวน์โฮม ติดวงแหวนลำลูกา

เบสสิตี้ปาร์ค รีวิวทาวน์โฮม วงแหวานลำลูกกา จะบอกว่าตรงนี้เป็นทำเลทองมาก ๆ ตัวโครงการอยู่ห่างจากถนนลำลูกกา 100 เมตรเท่านั้น ถ้าคุณมา ขับรถผ่านโฮมโปรลำลูกกา ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามา ตัวโครงการจะอยู่ทางด้านขวามือ ยูฟ่าเบท เชื่อมต่อวงแหวานรอบนอก ฝั่งตะวันออก เข้าเมืองได้ง่าย ๆ และ ในอนาคตรถไฟฟ้าส่วนต่อ สายสีเขียวจากคูคด จะมาที่คลองห้า ซึ่งตัวสถานนีก็อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการ ห่างไปแค่ 100 เมตรเท่านั้น รีวิวห้องนอน

ทาวน์โฮม ที่ล้อมรอบไปด้วย สถานที่สำคัญต่าง ๆ

เรียกได้ว่าเดินทางสะดวกสบาย ทาวน์โฮม มากขึ้นไปอีก นอกจากนี้รอบ ๆ โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดชุมชน แนวทางแต่งบ้าน มีพื้นที่ให้จับจ่ายใช้สอย ด้านหน้าโครงการมี 7-11 โลตัส สะดวกมากขึ้นไปอีก ที่นี่มีบ้านตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเริ่มต้น ครอบครัวขยาย และ ครอบครัวขนาดใหญ่ รีวิวโฮมออฟฟิต

บ้านสวย

ในส่วนวันนี้เราจะพาดูรายละเอียดของ ทาวน์โฮม มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน ไอเดียแต่งห้อง แบบหน้ากว้าง 5 เมตร บนที่ดิน 17.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 105.4 ตารางเมตร สามห้องนอน สองห้องน้ำ สองที่จอดรถ ส่วนอีกแบบหน้ากว้าง 6 เมตร 19.5 ตารารางว่า พื้นที่ใช้สอย 115.2 ตารางเมตร สี่ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สองที่จอดรถ แต่งบ้านสไตล์วินเทจ

ปัจจัยในการเลือกที่อยู่อาศัย

  • ราคา
  • ใกล้สถานที่ทำงาน
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
  • แวดล้อมเพื่อนบ้านที่ดี
  • มีระบบรักษาความปลอดภัย
  • รวมวิธีแต่งบ้าน

ใส่ความเห็น