แนวทางแต่งบ้าน หรือ การแต่งห้องนอนในแบบสไตล์ง่าย ๆ มินิมอล ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อย

กลับมาพบกับผมกันอีกครั้งนะคับ อีกเช่นเคยคับ สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ แนวทางแต่งบ้าน ในสไตล์แบบมินิมอล ยูฟ่าเบท โดยโจทย์ที่ได้รับมาวันนี้ ทางลูกค้าไลฟ์สไตล์เป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย ชอบการปลูกต้นไม้เป็นอย่างมาก แต่ก็มีสัมภาระภายในบ้านค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแนวทางการตกแต่งจะเริ่มกันที่ห้องนอน ในสไตล์แบบโมเดิร์นเรียบ ๆ แต่ว่าจะเน้นไปทางการใช้งานเป็นหลัก อย่างเช่นเตียงนอนที่จะเลือกใช้ จะสามารถเก็บของด้านล่างได้ด้วย รีวิวทาวน์โฮม

แนวทางแต่งบ้าน

แนวทางแต่งบ้าน ที่สัมภาระของเจ้าของห้องค่อนข้างเยอะ เราจะใช้ตู้ที่มีขนาดใหญ่ของอีเกีย

ส่วนโต๊ะทำงานจะเลือกใช้ไซด์ที่ไม่ใหญ่มาก แนวทางแต่งบ้าน สำหรับวางแค่คอมพิวเตอร์ หรือ โน้ตบุ๊คเพียงอย่างเดียว และด้วยที่สัมภาระของเจ้าของห้องค่อนข้างเยอะ เราจะใช้ตู้ที่มีขนาดใหญ่ของ อีเกีย เพิ่มเข้าไปทั้งหมด 2 ตู้ด้วยกัน มีความกว้างประมาณ 1 เมตร ลึกประมาณ 50 เซนติเมตร เอาไว้สำหรับเก็บของเพิ่ม ห้องนอนโดยรวมจะมีเตียง โต๊ะ เก้าอี้ และ ตู้เก็บของ เพื่อความเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น รีวิวคอนโด

การตีความหมายของการตกแต่งบ้านแบบมินิมอล ในความหมายของผมก็คือ การใช้ของตกแต่งบ้านแบบสิ่งของที่จำเป็นต่อเราจริง ๆ เฟอร์นิเจอร์อะไรที่ไม่จำเป็น เราจะไม่นำเข้ามาไว้ เพื่อให้เปลืองพื้นที่ของตัวบ้าน และ เราจะได้เหลือพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น รีวิวบ้าน ส่วนเฟอร์นิเจอที่เลือกใช้นั้น ต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถ ใช้งานได้หลายอย่าง หลายฟังชั่นส์ อย่างเช่นเตียงนอน นอกจากจะเอาไว้พักผ่อนแล้ว ยังต้องสามารถเก็บของพื้นที่ด้านล่างเตียงได้อีกด้วย รีวิวโฮมออฟฟิต

โดยรวมแล้วการแต่งแต่งบ้านตามแนวความคิดมินิมอล ตกแต่งบ้าน ก็ไม่มีอะไรมากเท่าที่ควรคับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการใช้งานของแต่ละตัวบุคคลซะมากกว่า ไม่ว่าจะในเรื่องของการหยิบจับ หรือ การจัดเก็บ สินของ หรือ สัมภาระของตัวเราเป็นอันดับแรกก่อนในการเลือกเฟอร์นิเจอเข้าบ้าน สุดท้ายแล้ว สำหรับใครอยากหาความรู้เรื่องการตกแต่งบ้านเพิ่ม ก็อย่าลืมติดตามช่องทางของผมกันไว้ได้ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนคับ แต่งบ้าน

ข้อดีของการตกแต่งสไตล์มินิมอล

  • เหลือพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น
  • ใช้เฟอร์นิเจอน้อยลง
  • ประหยัดเงินได้
  • จัดเก็บข้าวของได้เป็นระเบียบ
  • รวมวิธีแต่งบ้าน

ใส่ความเห็น