ฮวงจุ้ยบ้าน เป็นสิ่งที่ทุกบ้านมี เดี๋ยวเราลองไปเช็คกันดูนะคับ ว่าคุณทำผิดหรือไม่

กราบสวัสดีทุก ๆ ท่านด้วยครับ พบกันอีกเช่นเคย วันนี้ผมจะมาคุยในหัวข้อ ฮวงจุ้ยบ้าน เป็นสิ่งที่ทุกบ้านมี เดี๋ยวเราลองไปเช็คกันดูนะคับ ว่าคุณทำผิดหรือไม่ แค่ปรับเปลีย่นตำแหน่งก็ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น ทำมาหากินไม่ติดขัด รวมไปถึงชีวิตคู่ด้วย ทำมาค้าขายไม่เจริญรุ่งเรืองนั่นเอง ตำแหน่งที่ผมจะบอกก็คือตำแหน่งของไม้กวาด ซึ่งจัดเป็นสิ่งของอัปมงคล ในวิชาฮวงจุ้ย ถือว่ามันกวาดล้างความดีไม่ให้เหลือ ขนาดอาคารที่วางตำแหน่งของฮวงจุ้ยไว้ดี บ้านที่วางฮวงจุ้ยไว้ดีแล้ว ถ้าตั้งตำแหน่งไม้กวาดผิดนี้ ชีวิตจะมีแต่ความติดขัด เงินทองจะไม่ไหลมาเทมา ไอเดียแต่งห้อง

ฮวงจุ้ยบ้าน เรามาดูตำแหน่งไม้กวาดที่ดีกันคับ ว่าควรวางและจัดในตำแหน่งไหนดี

ซึ่งจัดเป็น ฮวงจุ้ยบ้าน พื้นฐานที่ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้ว ทีนี้เรามาดูตำแหน่งไม้กวาดที่ดีกันคับ ว่าควรวางและจัดในตำแหน่งนั้น ถ้าหากจัดตำแหน่งผิดแล้ว  รีวิวทาวน์โฮม ควรทำอย่างไร ตำแหน่งแรกที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งเลย อย่าวางไม้กวางขวาง หรือ พิงกำแพงบริเวรณทางเข้า หรือ ทางออกของตัวบ้าน เช่น พิงไว้ประตูข้างบ้าน เปิดเข้ามาก็เจอแล้ว เพราะว่าเงินทองโชคลาภที่กำลังเข้ามา จะหดหายลงไปทันที ทำให้การทำมาหากินติดขัด ไม่ราบรื่นด้วยว่าตำแหน่งของการเข้าออกของประตูบ้านคุณ แนวทางแต่งบ้าน

ตามหลักของความเชื่อโบราณ  รีวิวโฮมออฟฟิต ที่สิ่งสถิตของเทพวาฬบานประตู จึงไม่ควรนำของต่ำมาวาง รวมถึงตำแหน่งที่เปิดประตูเข้ามาบ้านแล้วเห็นไม้กวาด แบบนี้ก็ไม่ควรทำเช่นกันครับ เพราะว่าจะเหมือนกับกวาดเงิน กวาดทอง ออกจากบ้านไปหมด แทนที่พลังงานดี หรือ พลังงานลมเข้ามา จะช่วยโกยเงินโกยทองเข้าบ้าน พอลมพัดเข้ามาปุ๊บ จะเจอไม้กวาดผลักออกไปหมดเลย อย่างนี้ไม่ดีแน่นอนคับ หรือ รวมถึงตำแหน่งของโรงรถที่เห็นชัดเจน แล้วตำแหน่งต่อไปที่ห้ามวาง รีวิวคอนโด

นั่นก็คือห้ามวางพิงเตียงนอน คนโบราณ รวมถึงฮวงจุ้ยบ้านของจีนโบราณเค้าจะถือมาก ๆ เลยคับ เพราะการประกอบพิธีมงคลตามความเชื่อแล้ว เตียงนอนในพิธีมงคล ถือว่าเป็นตำแหน่งมงคลช่วยให้รัก หรือ การใช้ชีวิตคู่ยั่งยืน แต่ถ้าเรานำไม้กวาด หรือ ของต่ำใด ๆ มาพิง คนโบราณ คนจีน จะถือว่าจะทำอะไรไม่เจริญ พวกกับเรื่อง เงินทางขาดมือนั่นเองคับ  อีเกีย 

ฮวงจุ้ย

ข้อดีของการดูฮวงจุ้ย

  • อยู่แล้วมีความสุข
  • ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย
  • ทำให้ชีวิตเกิดความสมดุล
  • ไม่เกิดการทะเลาะ แตกแยก

ใส่ความเห็น