ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี ต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง สิ่งไหนควรปรับบ้างทำได้ง่าย ๆ

สวัสดีคับวันนี้จะมาบอก ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี ต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง อันดับแรกเลยเมื่อเรามาดูบ้านแล้วเรารู้สึกสบายตา สบายใจ เช้ามีพระมาบิณฑบาตหรือไม่ พ่อแม่เราอยู่เค้าจะต้องตักบาตรทุกเช้า สองการเดินทางเป็นยังไง แต่งบ้านสไตล์วินเทจ เวลาจะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกไหม ต่อมาเรามาลองเฝ้า

สังเกตการณ์ข้างบ้านทะเลาะกันไหม ไม่ใช่เรามาอยู่แล้วข้างบ้านทะเลาะกันปากตลาด เราทุกข์ใจตายเลย เวลาเราจะซื้อบ้านต้องดูด้วยหลาย ๆ เหตุผล เพื่อให้เป็นมงคลสถาน ที่เราจะได้พำนักอาศัย แล้วบ้านก็ไม่จำเป็นต้องเป็นคฤหาสน์ใหญ่โต แต่บ้านจะต้องเปี่ยมไปด้วยความรัก อยู่อย่างมีความสุข แนวทางแต่งบ้าน

ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี

ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี เป็นสิ่งที่สร้างความอบอุ่นของชีวิตได้อย่างหนึ่ง

เพราะฉะนั้น ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี เป็นสิ่งที่สร้างความอบอุ่นของชีวิต คุณต้องทำบ้านตัวเองให้ดี ๆ บ้านต้องสะอาดเรียบร้อย ปลูกต้นไม้มงคล ตกแต่งบ้าน มีสรรพสิ่งที่เป็นมงคล และที่สำคัญเวลาเดินเข้ามาในบ้านแล้ว ตรงตามชัยภูมิเลยคับถ้าตามหลักฮวงจุ้ยจีน ซ้ายมือต้องมีบ่อน้ำ มีน้ำพุ หรือ น้ำตก เพราะอะไรรู้ไหมคับ เวลาเราหันหลังให้บ้านซ้ายมือของเราคือหัวใจเต้น ถ้าซ้ายมือมีน้ำพุ หรือ น้ำตก หมายถึง การไหลเวียนของพลังชีวิต ที่มีพลังศาสตร์จีน ทำให้บ้านนี้อยู่แล้วสุขภาพแข็งแรง ฮวงจุ้ยบ้าน

ทำมาค้าขึ้น ซื้อง่ายขายคล่อง แล้วถ้าไม่มีหล่ะทำยังไง คุณก็ไปซื้ออ่างบัวที่เค้ามีลูกแก้วหมุน ๆ อยู่ในน้ำมาใช้ก็ได้เหมือนกัน ส่วนขวามือของบ้านจะต้องเป็นลานหินหรือที่จอดรถ หรือมีสิ่งที่เป็นสัตว์มงคล เช่น ช้าง สิงโต เสือ สัตว์ที่เป็นมงคล สัตว์ที่มีกำลังหรืออำนาจ ส่วนการปลูกต้นไม้ก็สำคัญเช่นกัน พวกว่านมงคล ว่านเงินไหลมา ทองไหลกอง ตอนนั้นผมเคยโดนคดีความ แล้วมันจะต้องมีว่าน หรือ ต้นไม้ชนิดหนึ่งที่ปลูกเอาไว้ทำให้คดีความสลายไป ufabet

ทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นเบา ต้นธรรณีสาร ปลูกยากมากคับต้นนี้ แต่แปลกผมปลูกแล้วไม่ตาย ถ้าคุณปลูกไว้เนี่ยคดีความ ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไหม แล้วใครที่โรครักษาไม่หาย หรือ โดนของ ต้นนี้จะปราบได้หมด ถือว่าเป็นมงคล ปลูกยาก หาซื้อก็ยาก นี่หล่ะคับลักษณะของบ้านที่ดีตามหลักของฮวงจุ้ย ทำอย่างไรที่ช่วยเสริมมงคลชีวิต บ้านจะใหญ่จะเล็กไม่สำคัญ แต่คนที่อยู่ในบ้านต้องมีความสุข ร่างกายแข็งแรง ทำมาค้าขึ้นคับ รวมวิธีแต่งบ้าน

พืชมงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้าน

  • ธรรณีสาร
  • ต้นแก้ว ต้นโกศล
  • ต้นกระดังงา
  • ต้นมะยม นิยมชมชอบ
  • ต้นบานไม่รู้โรย

ใส่ความเห็น