ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ไม่ว่าจะเป็น CEO ผู้ช่วยผู้จัดการ กรรมการผู้จัดการ

สวัสดีครับสำหรับ ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน จะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น CEO ผู้ช่วยผู้จัดการ กรรมการผู้จัดการ โต๊ะทำงานที่ดีตามหลักงานนิดเดียวคับ อย่างแรกต้องดูมั่นคงแข็งแรง อีกหนึ่งเรื่องความกว้างคูณยาว ต้องเป็ฯไปตามหลักไม้บรรทัดหลูปัง หรือ ไม้บรรทัดฮวงจุ้ย และนอกจากนั้นเราแบ่งฮวงจุ้ยเป็นซ้ายมังกรเขียว ขวาเสือขาว ซ้ายมังกรเขียวดูจากเรานั่งที่โต๊ะ ซ้ายต้องเคลื่อนไหว  แต่งบ้านสไตล์วินเทจ หมายความว่าทางด้านซ้ายมือของโต๊ะทำงาน สิ่งที่จะต้องวางคือสิ่งที่เคลื่อนไหวได้ เช่น นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ ส่วนฝั่งขวาเสือขาวจะต้องสงบนิ่ง อย่าพยายามวางอะไรที่เกะกะ รวมไปถึงเพิ่มพลังของความเคลื่อนไหว ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ลำโพงเล็ก ๆ ตั้งเอาไว้ก็จะหมายถึงความเคลื่อนไหว

ความก้าวหน้าโดยการวางกล่องดนตรี โต๊ะทำงาน หรือลำโพงเล็ก ๆ ตั้งเอาไว้ก็จะหมายถึงความเคลื่อนไหว ส่วนด้านขวาเราสามารถจัดแจกันดอกไม้ หรือ  ตกแต่งบ้าน วางรูปภาพเสริมไว้ได้ อันนี้ยังไม่ได้ดูเรื่องของทิศ แต่อันนี้คือจัดวางสิ่งของตามหลักซ้ายเคลื่อนไหว ขวาสงบนิ่ง ด้านหน้าและด้านหน้าคือเต่าดำ ด้านหลังหงส์แดง เพราะฉะนั้นเต่าดำด้านหน้าลักษณะของเก้าอี้ ลักษณะของคนนั่งด้านหน้าเราจะต้องมีขนาดเล็กกว่าเราเล็กน้อย ส่วนเก้าอี้ของเราจะต้องมีพนักพิงหลัง แนวทางแต่งบ้าน

หรือดูขนาดเหมาะสมกับตำแหน่งของเรา ส่วนด้านหลังซึ่งเป็นหงส์แดงนั้นควรที่จะดูมั่นคง ถ้าเป็นกระจกใส หรือ เป็นหน้าต่างก็ควรจะมีม่านสองชั้น หรือ ว่าม่านโปร่งแสง และม่านทึบแสง ปิดอีกทีนึง แล้วอีกหนึ่งเรื่องของฮวงจุ้ย จะต้องสะอาดเหมือนกับว่าได้มาทำงานวันแรกแบบนี้ทุก ๆ เช้า และก็ทุก ๆ เย็น เพราะฉะนั้นก่อนกลับบ้าน เก็บโต๊ะทำงานแล้วทำความสะอาดนิดนึง อันนี้สำคัญมาก และ ภายในลิ้นชักของโต๊ะทำงาน บางคนมีทุกอย่างเลย สิ่งของมากมาย betflix

ก็จะส่งผลให้มีปัญหาหรืออุปสรรค เพราะว่าโต๊ะที่เก็บเอกสาร ต้องเอาไว้เอกสาร สำหรับเอกสารที่จะเก็บไว้นาน ๆ ให้เก็บไว้ในตู้ การจัดวางโมเดลดอกไม้ต่าง ๆ จะส่งผลให้เกิดการเจริญเติบโต บางท่านบอกว่าเราแค่จัดให้มันเจริญในหน้าที่การงานก็พอเจดีย์เก้าชั้น วางไว้ด้านขวาของโต๊ะทำงาน จะส่งผลให้เราก้าวหน้ารุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น แต่จะให้ดีที่สุดเลย จะต้องมาทำงานตรงต่อเวลา และ ขยันทำงาน ทำงานให้จบในวัน รับรองก้าวหน้ารุ่งเรืองแน่นอนครับ รวมวิธีแต่งบ้าน

จัดโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงานตามหลัก

  • ต้องมั่นคง แข็งแรง
  • ซ้ายมังกรเขียว ขวาเสือขาว
  • หน้าเต่าดำ หลังหงส์แดง
  • ต้องสะอาด ลิ้นชักเก็บของจำเป็น

ใส่ความเห็น