ฮวงจุ้ยห้องนอน ที่ถูกต้องตามหลักเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่มีความสุขราบรื่น

วันนี้ผมจะมาแนะนำเคล็ดวิธีสำหรับ ฮวงจุ้ยห้องนอน ที่ถูกต้องตามหลักเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่มีความสุขราบรื่นขึ้น เชื่อไว้ก็ไม่เสียหายนะค่ะลองจัดตามขั้นตอนนี้ดูไม่ยากเลย อันดับแรกห้องนอนทรงรูปมีดปังตอ ห้องนอนที่ไม่เป็นรูสี่เหลี่ยมมีส่วนเว้าแหว่งคล้ายกับมีด ถือว่าไม่ดี ยิ่งถ้าตั้งเตียงบริเวณส่วนคมของมีดถือว่าไม่ดีกันใหญ่ จะทำให้สามีภรรยาหาเรื่องทำร้ายกัน ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือคำพูด หรืออาจจะเจ็บป่วยร้ายแรงเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดใหญ่ วิธีตั้งเตียงให้ตั้งในส่วนที่เป็นสันมีดแทน แล้วติดลูกแก้วคลิสตอล หรือตั้งกระถางต้นไม้ทิ้งไว้บริเวณที่เป็นคมมีด หรือ จำเป็นต้องอยู่ด้านนั้นจริง ๆ ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

ฮวงจุ้ยห้องนอน แบบที่สองปลายเตียงควรโล่ง เนื้อพื้นที่ว่างอย่างน้อยสองฟุตครึ่ง

ก็ให้ติดกระจกเงาบานใหญ่ไว้ทางผนังฝั่งตรงข้ามกับเตียง ฮวงจุ้ยห้องนอน แบบที่สองปลายเตียงควรโล่ง เนื้อพื้นที่ว่างอย่างน้อยสองฟุตครึ่ง หรือ ฮวงจุ้ยบ้าน มีพื้นที่เหลือกว้างมากยิ่งดี พยายามอย่ามีตู้หรือโต๊ะมาวางปลายเตียงเกือบชิด จะทำให้ฝันร้ายบ่อย ทำให้จิตใจหงุดหงิดไม่สบายอยู่เสมอ วิธีแก้เคล็ดควรปล่อยให้ปลายเตียงมีที่โล่ง ถ้าหากมีพื้นที่จำกัดจริง ๆ ก็ให้ติดผ้าม่านสีอ่อน ๆ ที่หน้าประตูตู้ เมื่อนอนมองมาทำให้รู้สึกสบายตา ไม่รู้สึกเหมือนพลักงานบางอย่างกดทับ ฮวงจุ้ยพื้นฐาน

ห้องนอน

ข้อสามวิธีการตั้งหัวเตียง อีเกีย  ถ้าหากตั้งไปทางทิศตะวันตก คู่สามีภรรยาจะเกิดความเบื่อหน่าย หมดความรักใคร่ในกันและกัน แม้จะเป็นคนโสดก็จะมีแต่เรื่องให้เป็นทุกข์และกังวลใจ ชีวิตถดถอยมากกว่าเจริญก้าวหน้า วิธีแก้เคล็ดให้ย้ายหัวเตียงไปทางทิศทางอื่น แล้วชีวิตจะมีความสุขความเจริญขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คู่สามีภรรยามีความรักใคร่กันมากขึ้น ข้อที่สี่การตั้งเตียงต้องระวังให้มากที่สุด ดูว่าชั้นล่างที่ว่างตรงกับเตียงเป็นสิ่งของหรือเครื่องเรือนอะไรบ้าง ถ้าตั้งเตียงทับเตาไฟ ufabet

หรือ ตั้งทับทีวีตู้เย็น ที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ถือว่าไม่เป็นมงคล จะมีผลให้ชีวิตคู่แตกแยก รวมถึงการเงินติดขัด ส่วนวิธีแก้เคล็ดต้องย้ายการจัดวางสิ่งของไม่ให้ตรงกับเตียง คู่สมรักจะรักกันมั่นคงยั่งยืน ฐานะการเงินจะมั่งคั่งขึ้น อย่าวางเตียงปะทะกับประตูห้อง มันจะไม่ดีให้ติดผ้าม่านอย่างทึบติดบังตาไว้ ห้ามผูกรวบเป็นอันขาด หรือกั้นด้วยตู่เสื้อผ้า รวมวิธีแต่งบ้าน

วิธีจัดวางห้องนอน

  • อย่าวางหิ้งพระในห้องนอน
  • เหนือหัวเตียงต้องโล่ง
  • ห้ามวางเตียงไว้ใต้คานบ้าน
  • ใต้เตียงนอนต้องโล่ง