สิ่งอันตรายในห้องนอน หลายคนถามกันเข้ามาว่าเกี่ยวกับตี่ลี่ฮวงจุ้ยไหม

เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็น สิ่งอันตรายในห้องนอน หลายคนถามกันเข้ามาว่าเกี่ยวกับตี่ลี่ฮวงจุ้ยไหม เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าต้องใช้กระแสไฟฟ้า ผมเคยบอกอยู่แล้วมันเป็นอันตรายต่อมนุษย์ เราเปรียบของฮวงจุ้ยก่อนคือหม้อแปลงไฟที่อยู่ตรงข้างบ้าน  การวางเตาไฟ หรือข้างบ้านอยู่หน้าบ้าน อันนี้เป็นสิ่งนอกเหนือการควบคุม แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ภายในห้องนอนอันนี้คุณควรคุมเองได้ อะไรที่ในห้องนอนแล้วจะส่งผลกับคุณทันทีเลย นั่นคือหลอดไฟเพราะหลอดไฟทุกห้องต้องนี้ ต้นไม้มงคล

สิ่งอันตรายในห้องนอน ส่วนทางด้านนี้จะเป็นเตียงนอน

อันนี้เป็นห้องนอนเรานะ สิ่งอันตรายในห้องนอน ส่วนทางด้านนี้จะเป็นเตียงนอน แม้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจะอยู่นอกห้องของเรา แต่มันคืออะไรรู้ไหมมันคือตู้เย็น ขนาดอยู่ข้างนอกแต่เราอย่าลืมไปนะว่ากระแสไฟฟ้า หรือ ว่าแผงวรจรของมันอยู่หลังตู้เย็น ส่งผลให้คนที่นอนอยู่ตรงนี้ผ่าตัดที่คอมาแล้ว เค้าบอกว่าต่อมน้ำเหลืองไม่ดี แล้วอย่างนี้ถ้ามีอยู่ในห้องนอนก็ยิ่งอันตราย พอเราคุยกันมาเราถึงรู้ว่า การขี้เกียจของมนุษย์เป็นการส่งเสริมให้เป็นโรคร้ายทุกวี่ทุกวัน ฮวงจุ้ยห้องครัว

เตียงนอน

ผมอยากจะบอกว่าในศาสตร์ตำราของอาจารย์สิ่งแรกที่เราเน้นจะเน้นเรื่องสุขภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ส่วนมากคนที่เชิญอาจารย์ไปจะเน้นเรื่องของความรวมมาก่อนอันดับแรก นอกจากหลอดไฟก็มีโคมไฟตั้งโต๊ะ แต่อันนี้ไม่เคยซีเรียสถ้ามันไม่อยู่ตรงหัวเตียงหรือว่าส่องลงเตียง แม้แต่หลอดไฟภายในบ้านก็ไม่ได้ห้ามว่าห้ามมี มีได้หลอดไฟในห้องนอน เช่น คุณจะมีหลอดไฟอยู่บนดานตรงกี่ดวงก็ได้ อันนี้ไม่เป็นไรมันไม่ได้ส่งผลประทะกับคุณโดยตรง แต่ไฟมันส่องลงพื้น ฮวงจุ้ยห้องน้ำ

แต่แสงสว่างมันกระจาย แต่ถ้าหากไฟส่องลงตรงนี้ ไม่ว่าจุดไหนก็ตามจะส่งไปยังจุดนั้นเลย ใครอยากสุขภาพดีใครอยากนอนไม่ปวดหัว มันมีหลายปัจจัย อาการปวดหัวคุณดูก่อนว่ามีไฟอยู่ที่หัวไหม มีแอร์อยู่บนหัวหรือเปล่า จะบนจะล่างซ้ายขวาแต่ทิศเดียวที่มีให้ไม่ได้คือหัวเตียง ถ้ามีเมื่อไหร่ความชื้นจะทับหัวคุณทันทีจะป่วยง่าย ปวดเนื้อปวดตัว สล็อตโจ๊กเกอร์

วิธีสังเกตตัวเองอย่าง

  • เจ็บตัวส่วนไหนบ่อยสุด
  • เจ็บตรงไหนให้ไปแก้ส่วนนั้น
  • ถ้าดีอยู่แล้วไม่ต้องแก้
  • แก้เพื่อให้สุขภาพเราดีมากขึ้น