แก้บ้านร้อน เค้าจะฉีดมากับใต้แผ่นเมทัลชีท ทำให้สะดวกในการติดตั้ง

ฉนวนพอลิยูรีเทน แก้บ้านร้อน เค้าจะฉีดมากับใต้แผ่นเมทัลชีท ทำให้สะดวกในการติดตั้ง ถ้าหากถามว่าดีไหมตอบเลยว่าดีมันเป็นเนื้อละเอียด เพราะฉะเค้าฉีดมามันจะแนบมากับแผ่นใต้หลังคาเลย ทำให้ความร้อนไม่ลงมาใต้หลังคา เสร็จแล้วจะมีฝอยปิดด้านล่างอีกทีหนึ่งมาเป็นแพคเดียวกับหลังคา กับ วิธีที่สองถ้าเป็นโรงงานที่เป็นหลังค่าเก่า  สิ่งอันตรายในห้องนอน ไอโฟมตัวนี้มันสามารถฉีดได้ แต่จะไม่เรียบเนียนสวยจะขรุขระหน่อย แต่มันจะทำงานตามหน้าที่ของมันได้ด้วยดีเลย ซึ่งหลายบริษัทก็นิยมทำตามแบบนี้ การวางเตาไฟ  

แก้บ้านร้อน เป็นตัวฉนวนกันความร้อนแบบหนึ่ง

เรียนบริษัทมาฉีดโฟม แก้บ้านร้อน เป็นตัวฉนวนกันความร้อนแบบหนึ่ง อายุการใช้งานค่อนข้างทน แต่ก็มีข้อเสียแบบเดียวกับไฟเบอร์กลาส มันติดไฟแต่มันจะไม่ลามไหม้แค่ตรงจุดนั้น แต่ตัวมันเองเนื่องจากตัวพิษของมันก็มีพอสมควร ตัวนี้ราคาจะแพงกว่าไฟเบอร์กลาส อันนี้พวกอุตสาหกรรมใหญ่ ๆ จะใช้เป็นตัวนี้ อันต่อมา ฉนวนพอลิเอทีลีน แบบตะกี้จะฉีดหนาเท่าไหร่ก็ได้ แต่อันนี้เคยไปเทสโก้โลตัสแล้วเงยหน้ามองไหม แผ่นสีเงินแผ่นเรียบใต้หลังคา แล้วอาจจะมีตาข่าย  ต้นไม้มงคล

แผ่นสะท้อนความร้อน

มีแถบอะไรรองรับอยู่อันนั้นจะเรียกว่า PE Form บาง ๆ ห้อมด้วยฟอยจะไม่หนามากเป็นม้วนมา เค้าก็ทำง่ายๆเลยเค้าไม่ได้ฉีดเข้ากับหลังคา แต่เค้าจะปูตัวนี้ก่อนและมีตัวเหล็กแบนรองรับหิ้วไว้ เสร็จแล้วมุงด้วยหลังคาทำ อันนี้โรงงานนิยมมากเพราะว่ามันไม่แพง เพราะฉะนั้นระหว่างสี่ร้อย สองร้อย ร้อยห้าสิบ ผลต่างมันเยอะ ตัวนี้เหมาะกับอุตสาหกรรมมากราคากำลังดี คุณภาพใช้ได้พอสมควรเวลาออกแบบโรงงานตัวนี้จะถูกใจคนแจ้งเป็นหลัก ไฟเบอกลาสเค้าจะเลิกใช้กันแล้ว

ตัวนี้บ้านก็ใช้ได้เพราะมันเป็นม้วน แต่ว่าต้องหิ้วมันถ้าแปะแล้วมันย้อนต้องขึงเหล็กเอาไว้ ส่วนฉนวนเยื่อกระดาษตัวนี้ไม่เคยใช้และไม่เคยเจอเพราะว่าคนน่าจะใช้น้อย แต่เป็นชนิดหนึ่งที่เค้าผลิตขึ้นมา ทำมาจากเยื่อไม้และกระดาษมีส่วนผสมของสารเคมีที่ไม่ก่อให้เกิดการลามไฟ Betflix

ข้อดีของบ้านเย็น

  • ไม่เปลืองไฟ
  • นอนหลับสบาย
  • ไม่ต้องเปิดแอร์ในตอนกลางวัน
  • ถูกตามหลังของฮวงจุ้ย