ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน ให้เรียกทรัพย์อยู่แล้วรวยมากขึ้นได้ มีเรื่องอะไรบ้าง

สำหรบการปรับแต่ง ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน ให้เรียกทรัพย์อยู่แล้วรวยมากขึ้นได้ มีเรื่องอะไรบ้าง หน้าบ้านน่ามองเงินทองไหลเข้ามาเพิ่มมากขึ้น หน้าบ้านดีโชคดีเพิ่มโชคลาภเพิ่มโอกาสธุรกิจทรัพย์สินเงินทอง สิ่งอันตรายในห้องนอน เสริมศิริมงคลความเจริญรุ่งเรือง หน้าบ้านเปรียบเสมือนด่านสำคัญด่านแรกของจุดรับเงินเข้าบ้านที่ดี ช่วยนำพาพลังงานที่ดีเข้าสู่ภายในบ้านเพื่อดึงดูเรียกทรัพย์โชคลาภเพิ่มพูนเงินทองเพิ่มสิ่งที่ดีเข้ามาสู่บ้านของเราได้อย่างเต็ม ๆ แก้บ้านร้อน ดังนั้นลักษณะลานหน้าบ้านที่บ้านดีจะช่วยเรียกทรัพย์

ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน

ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน บริเวณลานหน้าบ้านคือเริ่มจากประตูรั้ว

ดึงดูพลังงานมงคลที่ดีเข้าสู่บ้านได้ ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน บริเวณลานหน้าบ้านคือเริ่มจากประตูรั้ว ไปจนถึงบริเวณประตูหน้าตัวบ้านควรมีพื้นที่โล่งว่าง จึงเป็นศิริมงคลมากถูกต้องหลักฮวงจุ้ย ต้องเปิดโล่งจึงเรียกทรัพย์รับทรัพย์เข้าบ้านได้อย่างเต็ม ๆ โดยเฉพาะตรงหน้าประตูบ้านบริเวณลานต้องโล่งโปร่งสะอาดไม่มีของวางรถเกลื่อนเกะกะขวางทาง การวางเตาไฟ  เพราะเป็นจุดพลังงานที่ดีจากภายนอกมารวมตัวขับเคลื่อนตัวผ่านหน้าบ้าน และขับเคลื่อนเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างสะดวกไม่สะดุด หน้าบ้านที่ดีเท่านั้นจึงเป็นพื้นที่รับพลังงานมงคลดี ๆ

นำโชคลาภเงินทองงานดี ดึงดูดพลังงานแห่งความสำเร็จมาสู่ครอบครัวได้นั่นเอง บ้านเรียกทรัพย์โดยบริเวณหน้าบ้านควรต้องเปิดให้มีแสงสว่างส่องทางเข้าบ้านได้เพียงพอตลอดเวลา โดยหน้าบ้านในตอนกลางวันควรได้รับแสงสว่างจากดูอาทิตย์ส่องถึง และ  ต้นไม้มงคล เวลากลางคืนควรเปิดไฟหน้าบ้านให้สว่างเพียงพอ โดยใช้โคมไฟที่สวยงามเห็นทางเดินชัดเจนแสงสว่างเพียงพอในยามค่ำคืน เพราะแสงคือพลังหยางเป็นพลังที่ดีได้เกิดรวมตัวกันมากขึ้น กระตุ้นให้เสริมโชคลาภ

โดยบ้านที่มีความสว่างจะดึงดูดพลังงานเข้ามาสู่ผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน pg slot อยู่แล้วรวยดีมีความสุข หน้าบ้านควรใช้ไฟแสงสีเหลืองนวลจะดีมาก แสงไฟยังช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้ดีอีกด้วย หน้าบ้านควรมีอ่างน้ำเล็ก ๆ น้ำพุน้ำล้นน้ำตก หรือ บ่อน้ำขนาดเล็กเพราะสายน้ำถือว่าเป็นพลังงานดีที่สำคัญ กระตุ้นหมุนเวียนการเคลื่อนไหวเพื่อดึงดูดนำพอโชคลาภเงินทอง

สวนหน้าบ้าน

หน้าบ้านที่ดีควรมีอะไรบ้าง

  • มีน้ำตก น้ำพุ น้ำวน
  • หน้าบ้านควรโล่ง
  • มีแสงไฟส่องสว่าง
  • มีต้นไม้มงคลหน้าบ้าน