ห้องนอน ส่วนตรงผนังของหัวเตียงจะเป็นผนังทึบ มันจะทำให้เรานอนหลับ

มาต่อกันในส่วนของ ห้องนอน ส่วนตรงผนังของหัวเตียงจะเป็นผนังทึบ มันจะทำให้เรานอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายมากกว่า ส่วนที่เป็นห้องนอนควรจะมีเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น และควรจะวางเตียงให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่เกินไปไม่เล็กเกินไป แก้บ้านร้อน ไม่ใช่ห้องเราเล็กแล้วใช้เตียงใหญ่จนเหลือที่นิดเดียวมันก็ไม่ค่อยดี และ เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้ทำกิจกรรมในห้องนอนไม่ควรเอามาไว้ ออกแบบห้องนอน ถ้าคนดูทีวีก็มีโต๊ะปลายเตียงแต่ถ้าเลือกได้ถ้าไม่มีทีวีจะเป็นห้องนอนที่สมบูรรณ์แบบมาก

ห้องนอน มีโต๊ะข้างเตียงไว้วางโทรศัพท์ต่าง ๆ

อาจจะมีแค่ชั้นอะไรสักชั้น ห้องนอน มีโต๊ะข้างเตียงไว้วางโทรศัพท์ต่าง ๆ ถัดมาพื้นห้องนอนส่วนใหญ่ถ้าผมออกแบบผมจะออกแบบให้ลูกค้าโดยหลีกเลี่ยงกระเบื้อง เพราะมันเย็นและมันลื่นยิ่งมีผู้สูงวัยจะไม่ค่อยใช้ ถ้าบางบ้านเค้าใช้ไม้จริงไม้ปาเก้ ถ้าไม่ถึงก็ลดลงมาเป็นลามิเนต หรือ กระเบื้องยาง จะให้ความรู้สึกที่มันซอฟเท้าหน่อยที่ควรจะทำก็คือว่าเราสามารถหาพรหมวางข้างเตียง เวลาเราก้าวลงอะไรต่าง ๆ ก็ใช้ได้อันนี้ส่วนของพื้น ส่วนเพเดานพยายามทำให้เรียบ ๆ จัดสวนที่บ้าน จะทำหลุมซ่อนไฟก็ว่าไป

เตียงนอน

แต่อย่าทำเพดานให้มีลวดลายพิสดารเพราะเวลาเรานอนเราต้องการอะไรที่ไม่กระตุ้น จิตล่องลอยไปอีกก็พยายามทำให้เรียบ และที่สำคัญบ้านเราเนี่ยชอบออกแบบไฟทุกห้องสว่างเท่ากับห้องอ่านหนังสือ ถ้าให้เหมาะสมจริง ๆ ควรเป็นไฟที่ไม่เห็นหลอดไฟซ่อนไฟหลืบ ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน  ไม่จำเป็นต้องใส่ดาวไลท์ถ้าจะใส่ก็เอาไว้เปิดเฉพาะจำเป็น ใช้เป็นไฟกิ่งไฟตั้งโต๊ะก็เพียงพอแล้วสำหรับห้องของเรา อีกอันหนึ่งที่มีส่วนสำคัญไม่แพ้กันคือผ้าม่านอย่าลืมเตรียมงบไว้สำหรับซื้อผ้าม่าน ซึ่งมันอาจจะแพงกว่าห้องอื่น

เพราะว่าเวลาเรานอนเราอาจจะไม่ได้ตื่นตอนหกโมง ufabet เราต้องการความมืดก็อาจจะต้องมีม่าน ทั้งม่านสองชั้นหรือม่านที่มีตัวกั้นแสงดั้นหลังจะช่วยให้การนอนหลับสบายมากขึ้น ติดตั้งแอร์ระวังนิดไม่ควรติดตั้งหัวเตียงเพราะมันเป่าข้ามเรา และกลายเป็นว่าถ้ามีฝุ่นหนัก ๆ จะตกลงหัวเราพอดีเลย และยิ่งตอนซ่อมแอร์มันก็ต้องเหยียบบนหัวเตียง

สิ่งที่ควรมีในห้อง

  • เตียงนอนให้พอคนนอน
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องสำหรับแต่งตัว
  • ตู้เก็บเสื้อผ้าข้าวของ